TBLT - TỔ CHỨC TUYỂN CHỌN THAM DỰ HỘI THI VẼ TRANH DÀNH CHO HỌC SINH - THỰC HIỆN ĐỀ ÁN "GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI VIỆT NAM" TỈNH AN GIANG NĂM 2021
Căn cứ Kế hoạch số 28/KHPH-TV-BT-BQLKLNCTTĐT ngày 29/3/2021 của Thư viện tỉnh, Bảo tàng tỉnh và Ban quản lý khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Hồ Chí Minh - Cuộc hành trình vĩ đại” năm 2021;
 09/06/21  Tin tức của trường  103
Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR CODE phục vụ người dân có thể “Khai báo y tế” trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN hay còn gọi là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ bằng MÃ QR-CODE tại các địa điểm yêu cầu khai báo theo Quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid19/ Bộ Y tế, cũng như theo yêu cầu của ...
 27/05/21  Công Đoàn cơ sở  26
Đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong đoàn viên và người lao động.
 27/05/21  Tin tức của trường  47
Xúc động tổng kết năm học thời COVID-19......!!!
 21/05/21  Tin tức của trường  158
     Quý bậc Phụ huynh học sinh quan tâm giúp đỡ học sinh tham gia học tập trực tuyến để đảm bảo đủ kiến thức có các em trong thời gian nghỉ dịch Covid-19.     Tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tuân thủ đúng quy tắc 5K để đảm bảo sức khỏe gia đình và cộng đồng.