Công Đoàn trường TH B Bình Thạnh Đông trong công tác vệ sinh trường lớp để kịp đón học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ tránh dịch bệnh Covid-19.

Theo chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Phú Tân, học sinh các cấp học mầm non, phổ thông đi học trở lại từ ngày 4-5-2020, sau thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Theo đó, sáng ngày 02-03/5, Ban Giám Hiệu đã chỉ đạo họp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để phân công nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng cũng như các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo việc đi học trở lại an toàn, hiệu quả. Ban Giám Hiệu nhà trường chủ động phối hợp với cơ sở y tế và địa phương trong việc vệ sinh môi trường, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón học sinh vào học. Tất cả công đoàn viên Công Đoàn Cở Sở nhà trường đều đang khẩn trương thực hiện các biện pháp khử trùng, vệ sinh trường, lớp học, bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định như chuẩn bị nước rửa tay, thiết bị đo thân nhiệt… nhằm đảm bảo cho học sinh đến lớp an toàn.

Một số hình ảnh của tập thể Công Đoàn trường TH B Bình Thạnh Đông trong công tác vệ sinh trường lớp để kịp đón học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ tránh dịch bệnh Covid-19 tại điểm chính và điểm lẻ: