A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN QUÍ III/2021 ---- KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM (22/7/1951 – 22/7/2021) 

       Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2011), nhằm giới thiệu và tuyên truyền về truyền thống lịch sử, quá trình thành lập, xây dựng và trưởng thành; về những thành tựu và dấu ấn nổi bật trong 70 năm qua của CĐGD Việt Nam,  tiếp tục khơi dậy lòng tự hào và phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục, đồng thời củng cố niềm tin của cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) trong ngành Giáo dục, của xã hội đối với Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Việt Nam. 

Là một bộ phận của Công đoàn Việt Nam, trong các năm qua, Công đoàn Giáo dục Việt nam Việt Nam đã chủ động lựa chọn, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động mang tính ngành nghề sâu sắc, từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ nhà giáo và lao động trong ngành; phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam trong các hoạt động giáo dục và xây dựng đội ngũ nhà giáo vững mạnh, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Đối với CĐCS trường tiểu học B Bình Thạnh Đông, trong các năm qua, đã tích cực vận động cán bộ, nhà giáo và người lao động  tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành và Công đoàn đề ra. Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” đem lại nhiều kết quả đáng kể; Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm” được triển khai lồng ghép với cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, đã có tác động sâu sắc đến việc nâng cao phẩm chất, năng lực nhà giáo; hoạt động công đoàn ngày càng thiết thực hơn, hướng mạnh về cơ sở, gắn với lợi ích của đoàn viên và người lao động. Với tinh thần trách nhiệm trước giai cấp công nhân và đội ngũ trí thức, nhiều thế hệ cán bộ công đoàn đã tận tâm với công việc, chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện các chức năng của tổ chức công đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 – 22/7/2021), Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục trường tiểu học B Bình Thạnh Đông xin gởi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, nhà giáo – người lao động đã và đang công tác tại đơn vị, tại các cở sở giáo dục, các trường học trên cả nước. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạn phúc. Luôn thành công trong mọi lĩnh vực công tác và đời sống.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan