A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

Xúc động tổng kết năm học thời COVID-19......!!!

     “Không như mọi năm, buổi lễ bế giảng năm nay thiếu vắng tiếng cười đùa tinh nghịch của lũ trẻ. Cô giáo chủ nhiệm đi từng bàn, đặt ngay ngắn phần thưởng và giấy khen vào đúng chỗ ngồi của từng học sinh".

     Đúng giờ, từng Học sinh lần lượt đến lớp nhận kết quả học tập. Cô thay mặt nhà trường trao phần thưởng, ánh mắt chạm nhau, cái gật đầu thay cho lời cảm ơn sau một năm miệt mài trên bục giảng giúp học trò kiến thức.

Một số hình ảnh tổng kết của các lớp....

LỚP 1A

LỚP 1B

LỚP 2C

LỚP 3A

LỚP 3B

LỚP 3C

LỚP 4A

LỚP 4B

LỚP 5A

LỚP 5B

     “Tháng năm về, những chùm phượng đỏ đầu tiên khoe sắc thắm báo hiệu một năm học nữa kết thúc. Một năm học thật đặc biệt! Thầy/Cô trò chúng ta vừa làm công tác dạy và học vừa phải chống chọi với dịch bệnh, thiên tai. Mặc dù vậy Thầy/cô trò chúng ta đã cố gắng vượt qua và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả tốt đẹp…

     Các em yêu quý! Chia tay các em trong thời điểm  đang căng thẳng vì dịch bệnh, chúng ta không thể cùng nhau tập trung để chia sẻ những kỉ niệm, những buổi lên hoan thân mật, chụp những tấm hình lưu niệm... Thương các em thật nhiều!

     Chia tay với các em nhưng các Thầy/cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi, từng tiến bộ và thành tích của các em. Và lúc này đây thầy cô cũng mong các em hãy bỏ qua những xử sự nóng giận của thầy cô khi có bạn trong lớp mắc phải những lỗi lầm.

     Cô chúc các em bước tiếp những bước thật vững vàng và thành công trong bậc học tiếp theo, luôn xứng đáng là những cô cậu học trò đáng yêu, ngoan ngoãn. Chúc các em đón một mùa hè vui tươi bổ ích và ý nghĩa, thực hiện tốt phòng, chống dịch. Hẹn các em một ngày sớm nhất khi đại dịch COVID-19 qua đi!”


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan