A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết trung thu năm 2020 ở Trường Tiểu học B Bình Thạnh Đông

     Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em...

       Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

       Tết trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học B Bình Thạnh Đông khác hơn so với những năm trước; vì là trong cả nước đang rơi vào đại dịch Covid-19-SARS-CoV 2; cho nên được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục cũng như sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục vui Tế Trung thu năm 2020 sẽ được tổ chức ngay tại lớp học.

       Cho dù trong hoàn cảnh nào, vui Tết Trung tu của các em luôn ngập trang tiếng cười bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui....

       Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

           Một số hình ảnh trong ngày trung thu:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan